[1] – Đổi / trả hàng do hàng đặt mua chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Mọi trường hợp hàng đã mua mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, khách hàng đều được đổi, trả hàng.

# Đối với Máy tính để bàn (PC) Like New: Đổi miễn phí hoàn toàn trong 30 ngày từ ngày nhận hàng; dùng thử sản phẩm và trả hàng miễn 100% phí khấu hao trong 30 ngày từ ngày nhận hàng, chi phí vận chuyển, lắp đặt, hỏng hóc (nếu do người sử dụng) do khách hàng chi trả.

# Đối với các trường hợp khác và sản phẩm khác, mọi chi phí vận chuyển và khấu hao có liên quan do khách hàng chi trả.

[2] – Đổi / trả hàng do hàng nhận được không đúng với đơn đặt hàng

# Mọi trường hợp hàng giao đến mà không đúng với đơn đặt hàng, khách hàng đều được đổi, trả hàng.

# Mọi chi phí có liên quan từ đầu đến cuối đều do BMB SOFTWARE chi trả.

[3] – Đổi / trả hàng do hàng bị lỗi khi nhận hàng

# Mọi trường hợp hàng bị lỗi ngay thời điểm nhận hàng hoặc trong vòng 07 ngày tính từ ngày nhận hàng, khách hàng đều được đổi, trả hàng.

# Mọi chi phí có liên quan từ đầu đến cuối đều do BMB SOFTWARE chi trả.

[4] – Đổi / trả hàng do hàng bị lỗi sau một thời gian sử dụng

# Hàng bị lỗi sau khi đã qua sử dụng từ trên 07 ngày tính từ ngày nhận hàng, sẽ thuộc trường hợp bảo hành, BMB SOFTWARE sẽ bảo hành theo Chính sách bảo hành.

# Nếu khách hàng vẫn muốn đổi / trả hàng thì vẫn được đổi / trả hàng, mọi chi phí vận chuyển và khấu hao có liên quan do khách hàng chi trả.

[5] – Trả hàng do khách hàng không còn nhu cầu sử dụng

# Mọi trường hợp hàng đã mua mà khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thì đều được trả hàng.

# Mọi chi phí vận chuyển và khấu hao có liên quan do khách hàng chi trả.

# BMB SOFTWARE khuyến khích quý khách hàng kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu thùng hàng bị tác động lớn, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để BMB SOFTWARE có phương án xử lí kịp thời.

# Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa sai nội dung theo đơn hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Zalo/hộp thư của BMB SOFTWARE để được BMB SOFTWARE hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách hàng. Sau 12 giờ kể từ lúc quý khách nhận hàng, BMB SOFTWARE có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại về sản phẩm sai, thiếu so với đơn hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với BMB SOFTWARE qua Zalo/số điện thoại hỗ trợ 0901-160-558 hoặc để lại lời nhắn tại website này.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !.